Best

Bánh tráng trộn cô Năm ngon nhất và bán nhanh nhất | Bà chủ vui tính và nổi tiếng chảnh

Bánh tráng trộn cô Năm ngon nhất và bán nhanh nhất | Bà chủ vui tính và nổi tiếng chảnh

Video Bánh tráng trộn cô Năm ngon nhất và bán nhanh nhất | Bà chủ vui tính và nổi tiếng chảnh

Xem thêm clip: Hotgirl bán tôm hùm hót nhất Sài Gòn: https://youtu.be/HGBt5o1M63Y

Đây là quán bánh tráng trộn cô Năm nằm trên đường Lê Thị Hồng, quận Gò Vấp. Bánh tráng trộn cô Năm bán hơn 2 năm nay, nổi tiếng là ngon nhất, đắt khách nhất trong số các ăn vặt tại Sài Gòn. Khách đến quán bánh tráng trộn cô Năm phải xếp hàng, ngoài ra có lực lượng tài xế giao thức ăn nhanh của Goviet, Grabfood… chờ giao hàng mà khách đặt mua.

Mỗi phần bánh tráng trộn ở đây có giá từ 15 – 20k. Tuy nhiên khách mua đông đúc, xếp hàng nên cô Năm cùng lực lượng phụ bán phải luôn tay, không có thời gian nghỉ ngơi. Cô Năm vừa bán vừa trò chuyện rất là vui tính. Ngoài ra, có nhiều người nói là cô Năm buôn bán quá… chảnh nhưng thực tế thì hoàn toàn khác. Nếu ai đến quán bánh tráng trộn cô Năm mới thấy cô vui vẻ, hoà đồng và chiều khách như thế nào.

Ẩm thực và Du lịch giới thiệu về bánh tráng trộn cô năm hút khách nhất Sài Gòn, Nếu ai có dịp đến đây thưởng thức xem bánh tráng trộn cô Năm ngon như thế nào nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE: http://popsww.com/AmThucDuLich

FANPAGE: https://www.facebook.com/amthucvadulichvietnam/

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.