Phần mềm

Báo Nhật Viết Về Zalo, Ứng Dụng Nhắn Tin Nội Địa Duy Nhất Ở ĐNA Chiến Thắng Các Đối Thủ Ngoại

Báo Nhật Viết Về Zalo, Ứng Dụng Nhắn Tin Nội Địa Duy Nhất Ở ĐNA Chiến Thắng Các Đối Thủ Ngoại

Video Báo Nhật Viết Về Zalo, Ứng Dụng Nhắn Tin Nội Địa Duy Nhất Ở ĐNA Chiến Thắng Các Đối Thủ NgoạiBáo Nhật Viết Về Zalo, Ứng Dụng Nhắn Tin Nội Địa Duy Nhất Ở ĐNA Chiến Thắng Các Đối Thủ Ngoại
Hãy đăng ký để nhận tin sớm nhất từ VHC tại link: https://www.youtube.com/channel/UCYTn9glAgxkVQ5eA5KYOrjg?sub_confirmation=1
#vhc#vietnamhungcuong
Việt Nam có thể ngồi chờ nước ngoài phát triển các dịch vụ khác dựa trên AI. Nhưng những ý tưởng tuyệt vời luôn đến từ sự cạnh tranh, đặc biệt trong lĩnh vực mà VNG ( Vinagame) có lợi thế. VNG xây dựng câu trả lời của Việt Nam cho WeChat của Trung Quốc; Với bây giờ nó đang nhắm mục tiêu cao hơn nữa.
Hiện tại, với hơn 60 triệu người dùng ở Việt Nam, Zalo đưa Việt Nam trở thành quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á không bị phụ thuộc vào các ứng dụng nhắn tin của nước ngoài.
Trong giai đoạn hiện nay, Startup Kỳ lân đầu tiên của Việt Nam đang đặt cược vào AI và tăng trưởng ở thị trường nước ngoài.
Trên đây là một vài nét chính trong bài viết của tờ báo Nhật Nikkei viết về Công ty VNG của Việt Nam. Sau đây VNHC xin mời quý vị và các bạn theo dõi!

Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.