Du lịch

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp: Sonata Premier

Sonata Premier là tòa căn hộ đẳng cấp nhất trong khu chung cư Seasons Avenue gồm 4 tòa đại diện cho 4 mùa của thủ đô, với vị trí đẹp nhất, tầm view hướng hồ, thiết kế “không góc chết”, dịch vụ 5 sao VVIP dành riêng cho cư dân Sonata và là nơi gần nhất tiếp cận các dịch vụ độc đáo của dự án (bể bơi bốn mùa, đài vọng cảnh,…).

Sonata Premier không chỉ mang đến một môi trường sống xanh mướt đúng chuẩn resort mà còn là một không gian sống đẳng cấp thực sự với hơn 60 tiện ích độc đáo trải dài xung quanh dự án.

Sonata Premier được thiết kế theo phong cách Singapore, thiên nhiên xanh mát cùng 60 tiện ích của dự án giúp cư dân tái tạo năng lượng bắt đầu một ngày mới thêm phấn khởi. Khu suối mùa hạ, phòng xông hơi, cùng khu vườn kính trong nhà sẽ là không gian lý tưởng dành cho người cao tuổi. Trẻ em cũng thỏa sức khám phá không gian thư viện, công viên nước mini, phòng vui chơi dành cho trẻ em.
Bên cạnh đó, những cư dân năng động cũng sẽ được thỏa mãn tối đa niềm đam mê với nhiều lựa chọn như phòng hát Karaoke, khu Bida, bể bơi trong nhà và ngoài trời, thang chạy bộ, phòng Gym … được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
Đặc biệt, Sonata Premier là một trong những dự án đầu tư tại Hà Nội có khu vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Đây sẽ là không gian tổ chức những buổi dã ngoại về với giữa thiên nhiên ngay trong lòng khu đô thị hiện đại.

📲 Hotline: 1800 400 088
💻 Website: www.seasonsavenue.com.vn
📥 Đăng ký nhận ưu đãi: https://goo.gl/forms/t5HZeRavHEcBOqHi1

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp: Sonata Premier

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp: Sonata Premier


Chia sẻ bởi CapitaLand Vietnam cùng https://lightxanh.com/ – Light Xanh.