Gia đình

Cụ bà 80 nuôi mẹ già 100 tuổi trong cảnh bi đát ở nơi buồn tẻ nhất Sài Gòn – Guufood

Xem thêm clip người đàn ông 30 năm mang khuôn mặt biến dạng: https://youtu.be/07xrYYy9bhA

Đây là tìnhc ảnh bi đát của mẹ con cô Tuyết mà Guufood vừa đến thăm tại huyện Cần Giờ, nơi xa và buồn tẻ nhất Sài Gòn. Cô Tuyết năm nay 80 tuổi mà phải nuôi người mẹ già 100 tuổi nhưng đặc biệt hơn hết là từ sau tết đến giờ cô Tuyết bị đau bệnh, không thể đi đứng được. 2 mẹ con đều tuổi xưa nay hiếm đang sống lây lắt trong cảnh bi đát và chủ yếu nhờ vào vòng tay yêu thương của những người xung quanh.

2 mẹ con cô Tuyết thuê trọ để sống. Việc đóng tiền trọ hàng tháng trở thành sự lo lắng tột cùng của 2 mẹ con. Ăn uống thì 2 mẹ con mỗi ngày ăn nữa chén gạo, chỉ ăn một bữa duy nhất. Guufood chỉ mang đến món quà nhỏ của mạnh thường quân nhưng là niềm vui to lớn. Thông qua kênh Guufood muốn tìm người bạn của ngày xưa.

Guufood mong mọi người chia sẻ đoạn clip này để có những vòng tay yêu thường giúp 2 mẹ con cô Tuyết và đồng thời hi vọng cô Tuyết tìm được những người bạn đã thất lạc bao năm.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:
https://www.youtube.com/channel/UCheirEwFqYmjQbXQUb1w0SQ

Fanpage: https://www.facebook.com/guufood/

Xin chân thành cám ơn!!

Cụ bà 80 nuôi mẹ già 100 tuổi trong cảnh bi đát ở nơi buồn tẻ nhất Sài Gòn - Guufood

Cụ bà 80 nuôi mẹ già 100 tuổi trong cảnh bi đát ở nơi buồn tẻ nhất Sài Gòn – Guufood


Chia sẻ bởi Guufood cùng https://lightxanh.com/ – Light Xanh.