Du lịch

Đất nghỉ dưỡng Sóc Sơn giá 4 triệu 500

Đất nghỉ dưỡng Sóc Sơn 1635 m2 2 mặt tiền view suối tự nhiên giá 4 triệu 500 / m2
Xin chào các anh chị đã quay trở lại kênh của đức hiếu, ngày hôm nay Hiếu dẫn anh chị đi xem mảnh đất nghỉ dưỡng nằm giữa hồ Đồng Đò và sân golf Minh Trí ( Hà Nội Golf Club ). Đất thuộc thôn Minh Tân xã Minh Trí huyện Sóc Sơn TP Hà Nội. Điều đặc biệt của mảnh đất này là 2 mặt tiền đều rộng 24.74m2. một mặt là trục đường chính đi vào khu du lịch hồ Đồng Đò nằm cách đó mấy chục m, mặt còn lại là suối tự nhiên.
Diện tích mảnh đất là 1881.5m2, trong đó đất sử dụng riêng là 1635 m2 gồm đất ở và đất vườn. phần còn lại là đất sử dụng chung, chính là con đường ven suối nối từ đường 14 đi vào. Hiện tại đang có căn nhà như hình video.

Căn nhà thiết kế 4 phòng ngủ khép kín, 1 phòng khách, 1 nhà tắm chung và 1 nhà vệ sinh chung bên ngoài. Mặt trước ven suối là nơi trồng cỏ, trồng hoa và vị trí đẹp nên có thể vừa nghỉ dưỡng vừa câu cá suối tại chỗ. Mặt bên trong, nơi giáp với trục chính đi vào hồ Đồng Đò gồm vườn hoa và cả những tiểu cảnh khác dành cho khách hàng đến nghỉ dưỡng check in. Bên cạnh đó ở đây có cả không gian nấu ăn ngoài trời.
Thiết kế căn nhà phù hợp để khai thác dòng tiền từ việc cho thuê nghỉ dưỡng nên anh chị mua là cho thuê hoặc nghỉ dưỡng hoặc ở.

#datnghiduongsocson
#datnghiduonghodongdo

Đất nghỉ dưỡng Sóc Sơn giá 4 triệu 500

Đất nghỉ dưỡng Sóc Sơn giá 4 triệu 500


Chia sẻ bởi Đức Hiếu BĐS cùng https://lightxanh.com/ – Light Xanh.