Dịch vụ

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 110 Full | Soái đi sai một bước khiến Tân có nguy cơ NGỒI TÙ

Dịch vụ Anh tơ hồng - Tập 110 Full | Soái đi sai một bước khiến Tân có nguy cơ NGỒI TÙ

Video Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 110 Full | Soái đi sai một bước khiến Tân có nguy cơ NGỒI TÙ

#PHIMSITCOMHTV #PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS#PHIMGIADINH #PHIMGIADINHHOT2020 #DICHVUANHTOHONG

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 110 Full | Soái đi sai một bước khiến Tân có nguy cơ NGỒI TÙ

Đánh mất tiền của công ty, Soái lo lắng nên âm thầm giải quyết một mình. Nào ngờ đâu, người mà anh mai mối cho khách lại là một tên trộm. Trong bữa hẹn đầu tiên, hắn đã chuốc thuốc mê đối phương và cướp đi hết các tài sản. Vị khách nữ đó lúc tỉnh dậy tức giận tìm đến công ty. Mọi chuyện vỡ lẻ, anh tơ hồng phải ôm số nợ lớn lên đến 500 triệu đồng.
——-

???? Sitcom Dịch vụ Anh tơ hồng được xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế ngày càng phố biến của giới trẻ hiện nay là: tham việc, ngại yêu, không muốn kết hôn bởi có xu hướng hài lòng với cuộc sống độc thân, tự do, không ràng buộc.

? Công ty Cổ phần Dịch vụ “Anh tơ hồng” ra đời làm “ông tơ bà nguyệt” bắc cầu se duyên tơ hồng cho những người độc thân chưa có cơ hội tìm “một nửa lạc mất” của mình; cung cấp dịch vụ gỡ rối tơ lòng, tư vấn tâm lý lứa tuổi…

? Châm ngôn của công ty là “duyên không đến thì phải nghĩ cách tìm” và “thoát ế ngày mai”.

Và thông điệp của phim muốn gửi đến người xem là: “Dù mỗi nhân vật có tính cách, xuất phát điểm khác nhau nhưng trên tất cả, chúng ta sẽ thấy cuộc sống luôn công bằng bởi những gì xuất phát từ trái tim cuối cùng sẽ trở về với trái tim”.
——-

Các diễn viên tham gia trong phim: Văn Phượng (Kim Ngân), Trương Ngọc Quan (Mã Văn Soái), Huỳnh Quý (Hứa Văn Ca), Ly Na Trang (Thái Hà), Lê Nguyên Bảo (Trần Tú) và các diễn viên: Phúc An, Hữu Đằng, Thu Phương, Phương Linh

00:00 Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 110 Full
01:40: Đón xem Nhật Ký Nàng Xuân
02:40: Đón xem Gia Đình Võ Thuật
03:40: Đón xem Nhật Ký Nàng Xuân
04:40: Đón xem Gia Đình Võ Thuật
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
? Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
? Facebook: https://www.facebook.com/HTVphim
? Website: http://www.htv.com.vn/

Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.