Dịch vụ

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 58 Full | Phim Tình cảm Việt Nam hay nhất 2020

Dịch vụ Anh tơ hồng - Tập 58 Full | Phim Tình cảm Việt Nam hay nhất 2020

Video Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 58 Full | Phim Tình cảm Việt Nam hay nhất 2020

#PHIMSITCOMHTV #PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS#PHIMGIADINH #PHIMGIADINHHOT2020 #DICHVUANHTOHONG

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 58 Full | Phim Tình cảm Việt Nam hay nhất 2020

Vì một lần lầm lỡ trong quá khứ, Lan Huệ (Thu Phương) phải làm mẹ đơn thân trong một khoảng thời gian dài. Thấy thương cho hoàn cảnh của Huệ, Soái (Trương Ngọc Quan), Ca (Huỳnh Quý) và Tân (Hữu Đằng) muốn làm mai cho cô một tấm chồng. Sau một hồi thuyết phục, cuối cùng Huệ cũng đồng ý tham gia mai mối. Nhưng đời không như mơ, người được mai mối cho Huệ lại là….
——-

???? Sitcom Dịch vụ Anh tơ hồng được xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế ngày càng phố biến của giới trẻ hiện nay là: tham việc, ngại yêu, không muốn kết hôn bởi có xu hướng hài lòng với cuộc sống độc thân, tự do, không ràng buộc.

? Công ty Cổ phần Dịch vụ “Anh tơ hồng” ra đời làm “ông tơ bà nguyệt” bắc cầu se duyên tơ hồng cho những người độc thân chưa có cơ hội tìm “một nửa lạc mất” của mình; cung cấp dịch vụ gỡ rối tơ lòng, tư vấn tâm lý lứa tuổi…

? Châm ngôn của công ty là “duyên không đến thì phải nghĩ cách tìm” và “thoát ế ngày mai”.

Và thông điệp của phim muốn gửi đến người xem là: “Dù mỗi nhân vật có tính cách, xuất phát điểm khác nhau nhưng trên tất cả, chúng ta sẽ thấy cuộc sống luôn công bằng bởi những gì xuất phát từ trái tim cuối cùng sẽ trở về với trái tim”.
——-

Các diễn viên tham gia trong phim: Văn Phượng (Kim Ngân), Trương Ngọc Quan (Mã Văn Soái), Huỳnh Quý (Hứa Văn Ca), Ly Na Trang (Thái Hà), Lê Nguyên Bảo (Trần Tú) và các diễn viên: Phúc An, Hữu Đằng, Thu Phương, Phương Linh
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
? Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
? Facebook: https://www.facebook.com/HTVphim
? Website: http://www.htv.com.vn/

Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.