Dịch vụ

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 78 Full | Giải quyết PHI VỤ KHÓ chỉ nhờ vào vài ly chè

Dịch vụ Anh tơ hồng - Tập 78 Full | Giải quyết PHI VỤ KHÓ chỉ nhờ vào vài ly chè

Video Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 78 Full | Giải quyết PHI VỤ KHÓ chỉ nhờ vào vài ly chè

#PHIMSITCOMHTV #PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS#PHIMGIADINH #PHIMGIADINHHOT2020 #DICHVUANHTOHONG

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 78 Full | Giải quyết PHI VỤ KHÓ chỉ nhờ vào vài ly chè

Công ty Dịch vụ Anh tơ hồng nghe được câu chuyện từ một khách hàng đặc biệt. Đây là một người chồng có vợ ngoại tinh, nhưng anh không giận hờn mà vẫn nuôi hy vọng hòa hợp lại với vợ mình. Cảm động trước chân tình của người chồng, Tân và Ca quyết định giúp đỡ. Tân nảy ra một ý là dựa vào sở thích của người vợ để tìm ra cô ấy đang ở đâu. Sau khi tìm hiểu, Tân phát hiện cô vợ rất thích nấu chè, và bán chè để trang trải cuộc sống. Tân và Huệ quyết định thông qua mấy ly chè để có thể tiếp cận người vợ này.
——-

???? Sitcom Dịch vụ Anh tơ hồng được xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế ngày càng phố biến của giới trẻ hiện nay là: tham việc, ngại yêu, không muốn kết hôn bởi có xu hướng hài lòng với cuộc sống độc thân, tự do, không ràng buộc.

? Công ty Cổ phần Dịch vụ “Anh tơ hồng” ra đời làm “ông tơ bà nguyệt” bắc cầu se duyên tơ hồng cho những người độc thân chưa có cơ hội tìm “một nửa lạc mất” của mình; cung cấp dịch vụ gỡ rối tơ lòng, tư vấn tâm lý lứa tuổi…

? Châm ngôn của công ty là “duyên không đến thì phải nghĩ cách tìm” và “thoát ế ngày mai”.

Và thông điệp của phim muốn gửi đến người xem là: “Dù mỗi nhân vật có tính cách, xuất phát điểm khác nhau nhưng trên tất cả, chúng ta sẽ thấy cuộc sống luôn công bằng bởi những gì xuất phát từ trái tim cuối cùng sẽ trở về với trái tim”.
——-

Các diễn viên tham gia trong phim: Văn Phượng (Kim Ngân), Trương Ngọc Quan (Mã Văn Soái), Huỳnh Quý (Hứa Văn Ca), Ly Na Trang (Thái Hà), Lê Nguyên Bảo (Trần Tú) và các diễn viên: Phúc An, Hữu Đằng, Thu Phương, Phương Linh
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
? Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
? Facebook: https://www.facebook.com/HTVphim
? Website: http://www.htv.com.vn/

Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.