Dịch vụ

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 79 Full | Bộ mặt thật của NGƯỜI CHỒNG "TUYỆT VỜI"

Dịch vụ Anh tơ hồng - Tập 79 Full | Bộ mặt thật của NGƯỜI CHỒNG "TUYỆT VỜI"

Video Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 79 Full | Bộ mặt thật của NGƯỜI CHỒNG "TUYỆT VỜI"

#PHIMSITCOMHTV #PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS#PHIMGIADINH #PHIMGIADINHHOT2020 #DICHVUANHTOHONG

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 79 Full | Bộ mặt thật của NGƯỜI CHỒNG “TUYỆT VỜI”

Sau mọi cố gắng của Tân và Huệ, cuối cùng người vợ cũng chịu gặp anh chồng. Nhưng dù anh chồng có quỳ lạy, người vợ vẫn kiên quyết li hôn. Tân nghĩ ra một kế sách để thử lòng người vợ những cũng vô hiệu. Quá bức xúc, Tân quát lớn vào mặt người vợ, để từ đó câu chuyện phía sau được hé lộ.
——-

???? Sitcom Dịch vụ Anh tơ hồng được xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế ngày càng phố biến của giới trẻ hiện nay là: tham việc, ngại yêu, không muốn kết hôn bởi có xu hướng hài lòng với cuộc sống độc thân, tự do, không ràng buộc.

? Công ty Cổ phần Dịch vụ “Anh tơ hồng” ra đời làm “ông tơ bà nguyệt” bắc cầu se duyên tơ hồng cho những người độc thân chưa có cơ hội tìm “một nửa lạc mất” của mình; cung cấp dịch vụ gỡ rối tơ lòng, tư vấn tâm lý lứa tuổi…

? Châm ngôn của công ty là “duyên không đến thì phải nghĩ cách tìm” và “thoát ế ngày mai”.

Và thông điệp của phim muốn gửi đến người xem là: “Dù mỗi nhân vật có tính cách, xuất phát điểm khác nhau nhưng trên tất cả, chúng ta sẽ thấy cuộc sống luôn công bằng bởi những gì xuất phát từ trái tim cuối cùng sẽ trở về với trái tim”.
——-

Các diễn viên tham gia trong phim: Văn Phượng (Kim Ngân), Trương Ngọc Quan (Mã Văn Soái), Huỳnh Quý (Hứa Văn Ca), Ly Na Trang (Thái Hà), Lê Nguyên Bảo (Trần Tú) và các diễn viên: Phúc An, Hữu Đằng, Thu Phương, Phương Linh
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
? Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
? Facebook: https://www.facebook.com/HTVphim
? Website: http://www.htv.com.vn/

Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.