Dịch vụ

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 93 Full | Muốn có vợ thì trước hết phải biết LÀM CHỦ cuộc đời mình

Dịch vụ Anh tơ hồng - Tập 93 Full | Muốn có vợ thì trước hết phải biết LÀM CHỦ cuộc đời mình

Video Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 93 Full | Muốn có vợ thì trước hết phải biết LÀM CHỦ cuộc đời mình

#PHIMSITCOMHTV #PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS#PHIMGIADINH #PHIMGIADINHHOT2020 #DICHVUANHTOHONG

Dịch vụ Anh tơ hồng – Tập 93 Full | Muốn có vợ thì trước hết phải biết LÀM CHỦ cuộc đời mình

Người mẹ giàu có, khó tính, nhiều yêu sách, luôn bao bọc con trai trong tay, khiến con trai mất hết quyền quyết định. Chàng trai vẫn phải chịu cảnh chăn đơn gối chiếc mãi đến năm 30 tuổi. Nay, chàng trai nhờ đến Dịch vụ Anh tơ hồng để được làm mai cho một người vợ. Nhưng vì mẹ quá khó tính nên chàng trai gặp nhiều khó khăn. Đến cuối cùng, qua nhiều lời động viên, thúc đẩy, chàng trai cũng hiểu ra được, cuộc đời mình phải do mình tự quyết định.
——-

???? Sitcom Dịch vụ Anh tơ hồng được xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế ngày càng phố biến của giới trẻ hiện nay là: tham việc, ngại yêu, không muốn kết hôn bởi có xu hướng hài lòng với cuộc sống độc thân, tự do, không ràng buộc.

? Công ty Cổ phần Dịch vụ “Anh tơ hồng” ra đời làm “ông tơ bà nguyệt” bắc cầu se duyên tơ hồng cho những người độc thân chưa có cơ hội tìm “một nửa lạc mất” của mình; cung cấp dịch vụ gỡ rối tơ lòng, tư vấn tâm lý lứa tuổi…

? Châm ngôn của công ty là “duyên không đến thì phải nghĩ cách tìm” và “thoát ế ngày mai”.

Và thông điệp của phim muốn gửi đến người xem là: “Dù mỗi nhân vật có tính cách, xuất phát điểm khác nhau nhưng trên tất cả, chúng ta sẽ thấy cuộc sống luôn công bằng bởi những gì xuất phát từ trái tim cuối cùng sẽ trở về với trái tim”.
——-

Các diễn viên tham gia trong phim: Văn Phượng (Kim Ngân), Trương Ngọc Quan (Mã Văn Soái), Huỳnh Quý (Hứa Văn Ca), Ly Na Trang (Thái Hà), Lê Nguyên Bảo (Trần Tú) và các diễn viên: Phúc An, Hữu Đằng, Thu Phương, Phương Linh
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
? Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
? Facebook: https://www.facebook.com/HTVphim
? Website: http://www.htv.com.vn/

Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.