Tiêu dùng

[Góc nhìn người tiêu dùng] Túi chườm Thiên Thanh – hướng dẫn sử dụng và bảo hành

[Góc nhìn người tiêu dùng] Túi chườm Thiên Thanh - hướng dẫn sử dụng và bảo hành

 • Những năm trở lại đây, túi chườm nóng trở thành một trong những vật dụng cần thiết với cuộc sống của chúng ta, nhất là vào những ngày trời lạnh giá rét, thì lượng tiêu thụ túi chườm nóng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.Túi chườm không chỉ mang lại công dụng làm ấm cho cơ thể trong những ngày giá rét mà chúng cũng có những công dụng vô cùng hữu ích khác như thúc đẩy máu lưu thông, giảm nhẹ chứng co rút cơ bắp, nhức mỏi.Giảm đau nhức xương khớp ở người già.

  Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị An Phú đã sản xuất ra túi chườm đa năng Thiên Thanh. Với thiết kế nhỏ gọn, an toàn, phù hợp cho nhiều đối tượng và dễ dàng trong cách sử dụng.Túi chườm được thiết kế tỉ mỉ từ dung dịch bên trong là dung dịch giữ nhiệt đặc biệt, không gây hại cho sức khỏe. Giúp giữ nhiệt lâu từ 5 – 6 tiếng, độ giãn nở nhiệt ít, do dung dịch đặc biệt, mặt khác được bơm theo quy trình không để lọt khí. Công tắc nhiệt tự ngắt đảm bảo hoạt động chính xác. Do đó ít bị phồng khi cắm điện. Lớp bề mặt túi thiết kế tốt, giữ dung dịch bên trong không tràn hay làm túi bị bục

  Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người
  tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hang hóa kém chất lượng. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tin tức thị trường.
  ► Xem full các số đã phát tại: https://goo.gl/yoCh3B
  ►► Đăng ký để xem video mới: https://goo.gl/p3FCaK

  Xem các chương trình của Vnpaco Media
  Chuyện nghề: https://goo.gl/kZRqwu
  Góc nhìn Người tiêu dùng: https://goo.gl/4nMyLg
  Khởi nghiệp: https://goo.gl/3R87Zz
  Xem trên các hệ thống khác:
  ►Website: http://vnpaco.vn/
  ►Fanpage: https://www.facebook.com/VnpacoMedia/
  ►G+: https://plus.google.com/u/0/

[Góc nhìn người tiêu dùng] Túi chườm Thiên Thanh – hướng dẫn sử dụng và bảo hành


Chia sẻ bởi VNPACO Media tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.