Hướng dẫn

Hầu đồng để làm gì?Căn số như thế nào thì phải ra hầu đồng? Cùng xem chia sẻ của đồng đền Diên Cờ

Hầu đồng để làm gì?Căn số như thế nào thì phải ra hầu đồng? Cùng xem chia sẻ của đồng đền Diên Cờ

 • Hầu đồng để làm gì?Căn số như thế nào thì phải ra hầu đồng? Cùng xem chia sẻ của đồng đền Diên Cờ
  —————————Hãy đăng ký kênh:
  https://www.youtube.com/channel/UCUTSGJuwMsDr1vSxCSxPpig
  Page: https://www.facebook.com/nhabaolaithuy/?epa=SEARCH_BOX
  Liên hệ: 0917343636
  ———————————
  Xin chào quý vi! Có rất nhiều người luôn tự hỏi hầu đồng để làm gì? Làm sao biết được những ai phải ra hầu đồng? Và rất nhiều người khi đã có những linh cảm rõ ràng về việc phải ra hầu thì việc tìm thầy cũng trở nên rất khó khăn. Làm sao để tìm được thầy? Cũng có rất nhiều người gặp phải sự gấp ghềnh trên con đường tìm thầy dẫn đến việc thay đổi đến 5-7 thầy mà tâm vẫn chưa yên, cuộc sống vẫn dở dang, dang dở.
  Kênh Hầu đồng tín ngưỡng Việt Nam xin gửi tới quý vị 1 video đặc biệt –Những chia sẻ của đồng đền Diên Cờ, Nguyễn Thị Lài- tự Phúc Tâm về vấn đề Tìm thầy.
  Trong Đạo Mẫu, người thầy như cái ô vừa đỡ bóng, vừa giúp con đồng hướng dẫn tu tập, là nơi trú dông bão của con đồng. Đối với tân đồng, trên là Thánh nhưng dưới phải là thầy mình chứ không phải là thầy của người khác. Bởi vậy, khi chưa ra trình đồng, những người có căn số cần phải tìm hiểu kỹ về người thầy sẽ sang khăn cho mình.
  – Động cơ nào mà thầy đó nói ta phải mở phủ?
  – Khi đã nhờ thầy mở phủ nghĩa là phải theo thầy cả đời cho nên cần phải biết rõ về thầy, ít nhất điều sơ đẳng nhất là phải thấy thầy hầu hạ làm việc như thế nào để xem lề lối có vuông tròn hay không.
  – Xem gia đình, lối sống, cách hành xử thường ngày cũng như cách hành đạo của thầy ra sao.
  – Tìm thầy, không nên vội vàng, phải trả lời được các câu hỏi như:
  – Bản mệnh là gì?
  – Căn cơ của mình ra sao?
  – Tại sao phải mở phủ? Mở phủ làm gì?
  – Hầu hạ ai? Hầu hạ ntn?…
  – Vào đạo rồi sẽ học cái gì? Tu ra sao? ….
  Nếu người thầy ta chọn mà trả lời được cho ta những câu hỏi trên thì ta sẽ không còn tâm mong cầu và giả tín nữa.
  Hầu đồng là con đường ngắn nhất để giúp chúng ta tìm lại chân, thiện, mĩ, đức, ở chính bản thân ta. Chính vì vậy, việc tìm thầy không nhất thiết phải vội vàng, không chỉ nhìn bằng mắt thường mà có khi còn cần phải dựa vào cảm nhận của bản thân, khi giác quan thứ sáu cho mình cảm giác an toàn, cảm mến thầy… thì đó cũng là một nhân duyên. Ngoài ra, việc tìm thầy rất cần đến sự hỗ trợ dẫn đường chỉ lối của gia tiên tiền tổ, chính vì vậy, nên thường xuyên kêu cầu gia tiên cho gặp được thầy có tâm có đức để dẫn dắt mình trên con đường đạo.
  Trên đây là một vài lời khuyên dành cho các bạn có căn cao số nặng đang đi tìm thầy. Hãy chăm chỉ kêu cầu gia tiên tiền tổ nhà mình, và nên tránh xa những người thầy mở miệng ra là doạ nạt hay mượn danh ông Thánh để doạ nạt mình. Nên nhớ: Tâm an vạn sự an.
  Chúc các bạn sớm tìm được người thầy mong muốn.

  HẦU ĐỒNG TÍN NGƯỠNG VIỆT NAM là kênh của Nhà báo Lại Thu Thủy công tác tại Đài truyền hình KTS VTC.
  Vậy có gì trên kênh HẦU ĐỒNG TÍN NGƯỠNG VIỆT NAM?
  Ngoài những video HẦU ĐỒNG, kênh còn cung cấp những bản hát văn rất ngọt ngào của nhiều cung văn có tâm và nổi tiếng. Những hình ảnh các thanh đồng tài sắc; Những chia sẻ về đạo về đời của các lính ghế 4 phủ; Những câu chuyện về thần tích của các vị thánh, và cả những bí ẩn tâm linh vô cùng thu hút.

Hầu đồng để làm gì?Căn số như thế nào thì phải ra hầu đồng? Cùng xem chia sẻ của đồng đền Diên Cờ


Chia sẻ bởi Hầu đồng Tín ngưỡng Việt Nam tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.