Kiếm tiền

Lợi Nhuận từ Nuôi Dúi Là Bao Nhiêu ? Nuôi Dúi có Lãi Không ? Giá Dúi Giống 2020 – 2021

Lợi Nhuận từ Nuôi Dúi Là Bao Nhiêu ? Nuôi Dúi có Lãi Không ? Giá Dúi Giống 2020 - 2021

Video Lợi Nhuận từ Nuôi Dúi Là Bao Nhiêu ? Nuôi Dúi có Lãi Không ? Giá Dúi Giống 2020 – 2021

Lợi Nhuận từ Nuôi Dúi Là Bao Nhiêu ? Nuôi Dúi có Lãi Không ? Giá Dúi Giống 2020 – 2021 hiện nay
Trong các thông tin như kỹ thuật chăn nuôi, cách phòng bệnh, lợi nhuận, đầu ra của con dúi thì Lợi nhuận là điều mà tất cả mọi bà con đều quan tâm, bởi khi đầu tư chăn nuôi bất cứ con gì thì chúng ta đều mong muốn vật nuôi đó đem lại lợi nhuận cao . Trong video này NongLam.NET sẽ chia sẻ cho bà con lợi nhuận thực tế của mô hình này với sự tham gia chia sẻ của anh Đạt – chủ trại dúi Tân Trào, Sơn Dương, Tuyên Quang.
Trải qua nhiều năm chăn nuôi, Anh Đạt đã hoạch toán được chi phí và lợi nhuận của mô hình nuôi dúi. Với một cặp dúi sinh sản, sau khi trừ hết các loại chi phí đi sẽ đem lại cho bà con chăn nuôi một khoản lãi hơn 3 triệu, như vậy với những bà con chăn nuôi 100 cặp dúi sinh sản, mỗi năm sẽ cho lãi 300 triệu/năm.
Còn với dúi thương phẩm, một năm bà con sẽ nuôi được 2 lứa. Trung bình một đôi dúi thương phẩm sẽ cho lãi 2 triệu/ 1 năm. Như vậy tính cho 100 đôi dúi thương phẩm trong một năm sẽ cho lãi là 200 triệu/năm.

Để giúp bà con hiểu rõ hơn tại sao nuôi dúi lại cho lợi nhuận cao như trên, anh Đạt chia sẻ: Khi chăn nuôi dúi bà con chỉ mất chi phí cải tạo, làm chuồng trại ban đầu và chi phí mua con giống về nuôi sinh sản. Khi bà con đã làm chủ được kỹ thuật chăn nuôi dúi sinh sản thì các năm tiếp theo bà con chỉ mất một phần chi phí nhỏ để mua thức ăn như mía, ngô nếu bà con không có sẵn nguồn đất để trồng.
Về chi phí con giống, tại trại anh Đạt có giá dao động từ 600 nghìn – đến 1 triệu 8/ cặp và được chia làm 5 loại giống ứng với các tháng tuổi và độ thành thục về sinh sản. Để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn về từng loại dúi giống hoặc kỹ thuật nuôi dúi, bà con hãy gọi điện cho anh Đạt theo số điện thoại 0388 660 649 hoặc đến trực tiếp trại tại địa chỉ : Chợ Tân Trào, Sơn Dương, Tuyên Quang.

——————-Xem thêm—————————-
* Nguy hiểm với các loại cây đang hút rắn về nhà: https://youtu.be/Vdeh19jmvT0
* Đừng vội bỏ đi rác thải gia đình, nó là phân bón tốt: https://youtu.be/VeXUXvSHOP4
* Kỹ thuật nuôi Ốc nhồi toàn tập: https://youtu.be/oYiabtIQF6A
* Kỹ thuật nuôi Chim Trĩ các loại: https://youtu.be/29eEkmeebAg
* Cách nuôi Thỏ nhanh lớn: https://youtu.be/mgw5bgEDw9U

~ Mọi vấn đề về Bản quyền hoặc Quảng Cáo xin liên hệ qua các địa chỉ sau ~
*Facebook: https://www.facebook.com/NongLam.NET
* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
* Zalo: 0968 195 850 hoặc Lh 0971 380 458
* Website: https://nonglam.net/
#nonglam #nonglamnet #tintuc

Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.