Kế toán

Mạo danh cán bộ kiểm toán nhà nước lừa chiếm đoạt trên 1,3 tỷ đồng

Mạo danh cán bộ kiểm toán nhà nước lừa chiếm đoạt trên 1,3 tỷ đồng

Video Mạo danh cán bộ kiểm toán nhà nước lừa chiếm đoạt trên 1,3 tỷ đồng

Giả vờ có mối quan hệ thân thiết với các phòng nhân sự của các cơ quan Nhà nước, đối tượng Hồ Thị Ánh Tuyết (36 tuổi) trú tại phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột đã thành công trong việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người dân.
Đến sáng nay, 24/5 phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã tống đạt kết luận điều tra để chuyển VKSND truy tố Hồ Thị Ánh Tuyết về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo đó, từ tháng 5/2017 đến đầu năm 2019, Tuyết tung tin mình là cán bộ của Kiểm toán nhà nước đóng ở thành phố Buôn Ma Thuột, có quen biết với nhiều lãnh đạo của các cơ quan từ trung ương đến địa phương nên có khả năng đi lo lót chạy xin được cho người khác vào làm tại các đơn vị Công an, Kiểm toán Nhà nước, giáo viên… Với thủ đoạn đó, Tuyết đã lừa chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của một số người dân có nhu cầu đi xin việc làm cho con em vào các cơ quan Nhà nước. Toàn bộ số tiền chiếm đoạt được Tuyết đã đem tiêu xài cá nhân.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel: http://bit.ly/truyenhinhtuoitre

https://tv.tuoitre.vn/

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.