Best

Những món bánh siêu ngon hiếm có nhất định phải ăn thử khi ghé chợ Châu Đốc

Những món bánh siêu ngon hiếm có nhất định phải ăn thử khi ghé chợ Châu Đốc

Video Những món bánh siêu ngon hiếm có nhất định phải ăn thử khi ghé chợ Châu Đốc

Nếu bạn đã đi đến vùng Bảy Núi An Giang, đừng bỏ qua khu chợ Châu Đốc, chợ nằm ngay trung tâm thành phố Châu Đốc, đây là khu chợ nổi tiếng về mắm, ngoài ra trong khu chợ này còn bày bán la liệt các loại bánh ngọt được làm từ trái Thốt nốt là linh hồn của An Giang.
Bạn nên đến vào tháng 4, vì đây là tháng có những cánh đồng thốt nốt chín rộ. Trước các quầy hàng ăn uống thì các món bánh lại là 1 điểm khá thu hút thực khách, đầy đủ loại bánh sặc sỡ sắc màu.
Cứ dạo các chợ, bạn đi khắp các con đường nhỏ trong chợ, thì đều dễ dàng nhìn thấy những nhánh hàng rong với đủ các loại như bánh bò Bảy Núi, bánh kẹp, mứt cà na, trái xay,… Dường như, cả kho đồ ăn vặt hấp dẫn đều nằm gọn trong quanh gánh của cụ già ngồi bán. giá của chúng khá rẻ, bánh bò chỉ khoảng 5000đ/ cái to bự. Mứt cà na, mứt chùm ruột cũng chỉ 7 – 8000đ/ lạng.
Thêm vào đó, có những loại bánh, mứt cực kì lạ mắt, được người Khơ Me đem ra từ các ngôi làng, tạo nên sự đa dạng ẩm thực của ngôi chợ vốn đã rất nổi tiếng.
Ngoài ra, bạn có thể thử các món ăn thoải mái mà không sợ bị để ý nhé. Đó là sự khác biệt giữa các chợ.
► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem video mới nhất tại: https://www.youtube.com/channel/UCqc1HEkTzSbP_A2NO8_KaHg?sub_confirmation=1
► Theo dõi Facebook : : https://www.facebook.com/Street-Food-1546807502114804/?modal=admin_todo_tour
#streetfoodThaoVy

Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.