Bất động sản

Sài Gòn Mịt Mù Cơn Mưa | Chung Cư Minh Mạng (Ngô Gia Tự) Quận 5 | lang thang Sài Gòn

Sài Gòn Mịt Mù Cơn Mưa | Chung Cư Minh Mạng (Ngô Gia Tự) Quận 5 | lang thang Sài Gòn

Thời tiết Sài Gòn mưa nắng bất chợt và hôm nay thì Sài Gòn lại mịt mù cơn mưa ngang qua đường phố Sài Gòn. Hôm nay Doan mời anh chị ngắm mưa rơi đường Sư Vạn Hạnh sài Gòn và Chung cư Minh Mạng (nay là chung cư Ngô Gia Tự) quận 5 Chợ Lớn trong cơn mưa tầm tả nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn những ngày hôm nay và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/sunny.doan.14/
►Facebook Page: https://www.facebook.com/Sunnydoanchannel
►Email: capsaintjacques.info@gmail.com
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Sài Gòn Mịt Mù Cơn Mưa | Chung Cư Minh Mạng (Ngô Gia Tự) Quận 5 | lang thang Sài Gòn


Share tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.