Tâm sự

[TRUYỆN AUDIO NGÔN TÌNH] Đọc Truyện Full Đế Vương Họa Mi | Chương 12

[TRUYỆN AUDIO NGÔN TÌNH] Đọc Truyện Full Đế Vương Họa Mi | Chương 12

 • AUDIO TRUYỆN FULL ĐẾ VƯƠNG HỌA MI

  💥Audio truyện, sách hot được cập nhật hàng ngày bởi Audiobooks (Miêu Gia) tại:
  🌐 Website: https://audiobox.studio
  📻 Facebook: https://www.facebook.com/Info.MieuGia
  📧 Email góp ý: info.audiobox.studio@gmail.com
  ———————
  🌸Audio truyện Đế Vương Họa Mi – Hi Trữ Nhược Hải Nguyệt được diễn đọc bởi Audiobooks (Miêu Gia):
  ▪️Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, ngược nam, sủng
  ▪️ Tác giả: Hi Trữ Nhược Hải Nguyệt
  ▪️Tình trạng: Hoàn thành
  ▪️Nội dung truyện: Nữ chính là Liễu Như Mi, nhũ danh là Tranh. Nàng là đứa bé bị bỏ rơi được đoàn hoa kiều ở Thụy Sĩ nhặt được và nuôi dưỡng. Đi theo các học giả hàng đầu, nàng học y và nhanh chóng bộc lộ tài năng của mình từ nhỏ. Lúc 15 tuổi nàng quay trở về Trung Quốc, nhưng vì xung đột với bạn bè nên bị hãm hại đẩy xuống vách núi, một mạch xuyên không về thời cổ đại.

  Nàng xuyên không tới nơi một môn phái lánh đời cư ngụ và được người ở đây xem như khách quý đối xử cực kì tốt. Dù có buồn bã và nhớ thương đại gia đình ở hiện đại nhưng nàng nhanh chóng hòa nhập và tìm ra mục tiêu mới cho cuộc sống của mình. Chính “Hải khoát bằng ngư dược, thiên cao nhậm điểu phi”.

  Nàng quyết định cải trang nam nhi vào kinh thành du ngoạn, nhưng không ngờ lại gặp được Hoàng thượng đang vi hành xuất tuần. Nàng thành công chinh phục trái tim Đế vương bằng vẻ ngoài xinh đẹp, thanh cao, thoát tục và tài trí uyên bác hơn người của mình.

  Thánh Cảnh Đế, hoàng đế uy nghiêm, lãnh khốc, gần như vô tình với tất cả, chỉ trừ hoàng tỷ cùng hai hoàng đệ của mình. Một bậc đế vương lý trí, luôn suy xét, quyết định mọi việc nhanh chóng, âm ngoan cũng đã không thể nào thoát khỏi một chữ “tình”. Vậy nhưng khi rơi vào lưới tình với Tranh, chàng lại trở thành một người ôn nhu, thâm tình, nhẫn nại đến thế. Hắn độc sủng mỗi mình nàng, thương yêu mỗi mình nàng, nâng niu nàng như bảo bối mà ôm vào lòng, tránh cho nàng tất cả những tổn thương, hắn làm tất cả chỉ mong có được tâm của nàng, muốn nàng sinh hạ một hoàng tử cho hắn, mãi mãi bên hắn. Thế nhưng, nàng lại không muốn, không cần…

  Từ lúc bắt đầu, nàng nhìn ra được tình ý, yêu chiều, nhân nhượng, sủng ái hết mực của Thánh Cảnh Đế nhưng nàng vẫn ba lần bảy lượt trốn tránh. Nàng giống như dòng nước, tĩnh lặng mà đứng nơi đó, xem thế sự như gió thoảng không màng, vô tâm, thờ ơ với chốn hậu cung thâm sâu, ngoan độc. Tình cảm của Tranh giống như câu “mưa dầm thấm đất”, dần dần, nàng hiểu được trái tim mình, hiểu rõ chân tình của Thánh Cảnh Đế, trở thành Mẫu nghi thiên hạ được người người ca tụng.

  Truyện với cách viết nhẹ nhàng, đầy chất văn thơ, đầy cảm xúc. Đế Vương họa mi mang đến một cảm giác mới mẻ nhưng rất nhẹ nhàng, rất thơ và rất lãng mạn. Tình yêu trong đó không quá nặng nề, nhẹ nhàng thấm vào lòng ta như một làn gió, một dòng nước ấm áp.

  Audiobooks (Miêu Gia) hân hạnh diễn đọc những bộ truyện hân hạnh diễn đọc những bộ truyện ngôn tình, truyện ngôn tình sủng ngọt, xuyên không, sủng hot nhất trên mọi diễn đàn.
  🍀Đừng quên COMMENT cảm xúc của các bạn khi xem và gợi ý truyện cho chúng mình NHÉ
  🎧 Nghe nhiều truyện hơn tại: https://audiobox.studio
  ______________
  🔔Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền nội dung hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ:
  Email: info.audiobox.studio@gmail.com
  Xin cảm ơn!
  #AudioNgônTình #ĐọcTruyệnFullĐếVươngHọaMi #AudioĐếVươngHọaMi #HiTrữNhượcHảiNguyệt

[TRUYỆN AUDIO NGÔN TÌNH] Đọc Truyện Full Đế Vương Họa Mi | Chương 12

Chia sẻ bởi AudioBooks (Miêu Gia) tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.