Đời sống

VỀ MIỀN TÂY Tập 3: Việt Kiều Trải Nghiệm Vùng Quê • Toàn Miền Tây

VỀ MIỀN TÂY Tập 3: Việt Kiều Trải Nghiệm Vùng Quê • Toàn Miền Tây

 • Gia đình việt kiều anh Hiếu ở Mỹ về thăm quê hương miền tây. Mời bà con cô bác theo dõi cuộc hành trình về thăm quê hương nha. Chúc bà con vui vẻ.
  Hôm nay là một ngày ý nghĩa và rất đáng nhớ của gia đình việt kiều anh Hiếu và gia đình mình. Sau khi ăn uống no nê thì gia đình anh Hiếu đi thăm bà con làng xóm xung quanh và phát quà cho mấy bé con nít trong xóm, thăm hỏi sức khỏe các cụ già, tập đạp xe đạp, dạo vườn trái cây quanh xóm. đến tối mọi người kéo nhau ra quán cafe bờ sông ngồi kể chuyện ma, về nhà với cái bụng đói, đánh bài ăn quỳ và ăn mì gói. Và Ngủ lấy sức chuẩn bị cho ngày mai.
  Trãi nghiệm ý nghĩa tại vùng quê miền tây của toàn

  ❤️ Ủng Hộ Duy Trì Kênh : https://www.paypal.me/ToanMienTay
  ❤️ Đăng kí Kênh : https://goo.gl/cvHWFm
  ❤️ Fanpage : https://goo.gl/ruCJTv
  • Toàn Miền Tây
  ========================
  Video gởi tới bà con cô bác gần xa, đặc biệt là những Việt kiều xa quê hương khó có thể thấy lại được những cảnh này, đặc biệt là những món ăn dân dã miền tây ta, những đặc sản miền tây, những món ăn Việt Kiều xa quê thích ăn, những nét ẩm thực đặc trưng của người miền tây, ký ức miền quê. Như 1 món quà nhỏ đem lại chút hương vị quê hương cho bà con cô bác Việt Kiều khắp nơi trên thế giới. Hy vọng được bà con cô bác đón nhận và yêu mến.
  ================
  Thẻ : #toanmientay #amthucmientay #mientay #monngonmientay #dacsanmientay
  © Copyright by TOÀN MIỀN TÂY Production ☞ Do not Reup

VỀ MIỀN TÂY Tập 3: Việt Kiều Trải Nghiệm Vùng Quê • Toàn Miền Tây


Chia sẻ bởi Toàn Miền Tây tại website: https://lightxanh.com/ – Light Xanh.